Ngũ Độc25-02-2014

Võ học Ngũ Độc gồm phân thành 2 loại : Đại Tông Võ Học và Chuyên Tinh VõHọc,trong đó lại phân ra 3 bộ riêng biệt là: Ngũ Tiên Tiên Pháp, Kim Xà Tiên PhápDung Huyết Bí Chú.

 Tên kỹ năng
Hình ảnh
Hiệu quả
 NGŨ TIÊN TIÊN PHÁP
 Mê Điệp Cổ  Phóng ra cổ độc, tạo thành sát thương kẻ địch tầm xa.
 Liệt Không Tiên Đánh ra nhanh, tạo thành ảo ảnh quanh mục tiêu, tạo thành sát thương cho đơn vị xung quanh.
 Bích Lân Độc Cổ
 Cúi người hợp chưởng đẩy độc cổ vào kẻ địch, tạo thành sát thương, và làm trúng độc.
 Kinh Cức Hộ Giáp
Ngưng tụ tinh hoa, làm thành hộ giáp, tăng sát thương hệ Độc.
 Đằng Xà Khởi Vụ Tay phải dùng roi cố định mục tiêu, trói tại chỗ, đồng thời kéo bản thân lại gấn đá ra, đánh lùi mục tiêu.
 Bách Hoa Thổ Nhị Gọi rừng hoa lên xung quanh, bên trong có côn trùng giúp đồng đội bên trong vùng hồi phục Điểm khí huyết, rừng hoa có thể tự động di chuyển.
 KIM XÀ TIÊN PHÁP
 Kim Xà Tiên Pháp  Dùng Tiên Pháp linh xảo công kích địch tương đối xa bản thân, tạo ra sát thương tương đối cao. Khi hợp chiêu thì toàn thân cứng.
 Ngân Xà Khởi Phong  Dùng Tiên Pháp mạnh để tảo kích tạo sát thương địch ở phạm vi gần tương đối lớn. Khi hợp chiêu thì toàn thân cứng.
 Linh Xà Súy Vĩ  Nhảy tại chỗ và dùng Tiên Pháp để đẩy trọng tảo địch ra, nếu có mục tiêu gần sẽ rút lui.
 Kim Xà Cuồng Vũ  Dùng Tiên Pháp nhanh trừu kích địch, có tỉ lệ nhất định làm cho hãm túc, liên đả số lần càng nhiều tốc độ trừu kích càng nhanh, nếu kích đả vượt quá số lần nhất định sẽ phát động cương thể trọng kích, kích phi địch trước người.
 Thiên Độc Triền Thân  Viên Vũ Bộ quay tròn thần tốc, làm cho địch ở xung quanh trúng độc và hấp thụ đến người bên cạnh. Tuyệt kỹ này có thể sử dụng trong không trung, cũng có thể sử dụng khi dịch chuyển, đồng thời trong quá trình đó sẽ nhận được hiệu ứng tuấn túc, bỏ qua giới hạn ảnh hưởng hiệu ứng dịch chuyển.
 Ngân Ti Phi Dực  Dùng Tiên Tác nắm lấy đầu của địch và đá vào đầu phía trước của mục tiêu, đánh bại mục tiêu, theo đó đạp chân tiến hành truy kích. Tuyệt kỹ này là trảo thủ phán định, và có thể sử dụng trong không trung.
 Nhuyễn Hồng Chu Tác  Dùng Tiên Tác bẫy địch, sử dụng xảo kính ném địch ra sau người. Tuyệt kỹ này là trảo thủ phán định.
 Tường Vi Vũ Tiên  Quay nhanh đồng thời dùng Tiên Tốc trừu kích tất cả vị trí xung quanh, tạo ra sát thương tương đối cao, và trong thời gian ngắn đẩy tất cả mục tiêu ra sau, dùng Võng Phược ở yên vị trí cũ.
 Thương Quỷ Chỉ Tức  Nghiêng người tiến hành trừu kích địch, điểm huyệt mục tiêu, đồng thời kéo cái khác về trước mình.
 Long Đằng Hạc Vũ  Dùng Tiên Pháp thuần thục công kích mục tiêu phía trước, và hấp thụ lại với nhau, dùng liên tục nhiều nhất có thể công kích 3 lần, phạm vi công kích sẽ càng ngày càng lớn, kích cuối cùng sẽ làm cho tất cả vào trạng thái tản công.
 Hoàng Sa Vạn Lý  Sau khi đá Tiên giữ sức tiến hành trừu kích đại lực đối với chân dưới của địch ở xa, tạo ra hiệu ứng độn túc, và có thể kích phi Phá trán của địch. Nếu sau khi giữ lực sát thương trừu kích cao hơn , thời gian duy trì hiệu ứng cũng dài hơn.
  DUNG HUYẾT BÍ CHÚ
 Huyết Điệp Chi Vũ  Nhanh chóng đánh ra vô số Huyết Điệp về phía trước, tạo sát thương cho mục tiêu bị đánh trúng.
 Ngự Hoàng Phi Nga  Triệu hồi một bông hoa độc, đánh ra ba con Phi Nga tấn công kẻ địch, đánh lùi và độn túc mục tiêu.
 Vụ Phấn Hoành Sa  Từ dưới chân triệu hồi ra Vụ Phấn che phủ khắp một khu, tạo sát thương cho những kẻ địch đi vào khu vực đó và tạo ra hiệu quả độn túc, mục tiêu ở lâu trong khu vực đó có khả nặng bị bẫy chân. Tuyệt kỹ này có thể sử dụng trong không trung.
 Lam Điệp Huyễn Âm  Phụ thể Lam Điệp, xoay chuyển nhanh chóng, đánh bay các mục tiêu bị lộ yếu điểm. Trong quá trình xoay chuyển sẽ nhận được hiệu quả tuấn túc, bỏ qua giới hạn ảnh hưởng hiệu ứng dịch chuyển.
 Phi Phượng Chí Vĩ  Do Ảo Ảnh dây thừng sắt đưa lên không trung, sau đó nhanh chóng hạ xuống bên cạnh kẻ địch, bẫy chân các kẻ địch lân cận, và đánh bại những kẻ địch bị lộ Phá trán. Khi hạ xuống toàn thân trong trạng thái cương thể. Tuyệt kỹ này có thể sử dụng trong không trung.
 Vạn Cổ Thực Thiên  Ném ra một con trung phát nổ, sau khi nhanh chóng kéo dài thời gian tạo ra vụ nổ lớn. Trùng Cổ sau khi nổ tại nơi đó sẽ hình thành một khu vực có độc, làm cho kẻ địch trong khu vực đó bị trúng độc、bẫy chân, và tiếp tục bị thương.
 Kim Tuyến Xích Xà  Dưới chân sẽ triệu hồi ra Huyết Viêm Xà, Huyết Viêm Xà phun ra làn sương lửa, tạo sát thương cho kẻ địch đi vào khu vực đó, đồng thời kẻ địch sẽ rơi vào trạng thái thiêu đốt. Tuyệt kỹ này có thể sử dụng trong không trung.
 Bách Trùng Phệ Thể  Dưới chân sẽ triệu ra một bông hoa Hàn Ngọc, hoa Hàn Ngọc sẽ dẫn đến vô số Hàn Băng Trùng tấn công mục tiêu tiến vào khu vực, tạo ra sát thương, và làm cho mục tiêu rơi vào trạng thái đóng băng, mục tiêu vào lần đầu tiên sẽ lập tức bị đóng băng. Tuyệt kỹ này có thể sử dụng trong không trung.
 Huyết Tung Vạn Lý  Tại chỗ triệu hồi ramột khu Huyết Chú, bản thân trong trận đồ không thể di chuyển, nhưng kẻ địch trong trận đồ đó cũng sẽ bị đánh bại, bị rơi vào khu vực đó sẽ bị sát thương liên tục.
 Tiên Hồ Bế Tức  Phụ thể Tiên Hồ, phun ra một đám mây mù làm cho người khác bị bế tức, làm cho mục tiêu bị ảnh hưởng sẽ bị mê hoặc, rơi vào trạng thái không nhìn được và bị độn túc.
 Huyết Tế Viêm Bạo  Sau thời gian chuẩn bị ngắn, phát ra xung quanh một lầm huyết tế, tạo ra sát thương lớn và gây choáng đồng thời đánh mục tiêu ra xa.
 Linh Xà Thổ Tín  Triệu hồi một con Linh Xà, phun ra một luồng độc, làm cho mục tiêu bị đánh trúng sẽ bị trúng độc, bẫy chân và rơi vào trạng thái phân tán

Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay