Hoa Sơn25-02-2014

Võ học Hoa Sơn gồm phân thành 2 loại: Đại Tông Võ Học và Chuyên Tinh VõHọc, trong đó lại phân ra 3 bộ riêng biệt là: Hoa Sơn Kiếm Pháp, Kiếm TôngKiếm PhápKhí Tông Kiếm Pháp.

 Tên kỹ năng
Hình ảnh
Hiệu quả
  HOA SƠN KIẾM PHÁP
 Lực Phách  Múa đơn kiếm trong tay, tạo thành sát thương hai lần.
 Liên Hoàn Trảm  Múa tròn đâm ngang, tạo thành sát thương cho nhiều mục tiêu.
 Quyết Đẩu Ấn Kí  Chém ngang phá giáp, giảm ngoại công phòng thủ, có thể xếp chồng nhiều tầng. Chồng đầy rồi dùng, tiêu hao toàn bộ hiệu quả Phá Giáp, bản thân tăng điểm Hội Tâm.
 Tật Phong Đột Tiến  Dùng gió tiến lên, đâm ra trước, có thể nhanh chóng tiếp cận mục tiêu, tạo nên trạng thái Độn Túc.
 Cuồng Khí Kiếm Quyết  Ngưng tụ nội lực phát động kiếm khí Quyết, tạo thành sát thương cho mục tiêu đường thẳng.
 Bát Phương Phong Vũ  Thu kiếm xoay tròn tạo khí đóng băng, tạo thành sát thương cho mục tiêu xung quanh, làm kẻ địch chịu hiệu quả Băng Hàn.
  KIẾM TÔNG KIẾM PHÁP
 Kiếm Tông Cơ Kiếm  Dùng sức mạnh của kiếm thuật liên trảm sau truy kích địch, tạo nhiều sát thương. Khi hợp chiêu thì toàn thân cứng rắn
 Tiêu Sử Thừa Long  Dùng Thăng Long Kiếm khiêu kích mục tiêu phía trước, có thể kích phi ra điểm yếu của mục tiêu.
Thương Tùng Nghênh Khách  Đột thích liên tục kẻ địch phía trước, tỉ lệ nhất định làm kẻ địch thọ thương hãm túc, trong quá trình phát ra nhấn phím kỹ năng liên tục có thể tăng số lần công kích, sau khi kích 10 kiếm tiến hành trọng kích, làm tất cả địch choáng.
 Vô Biên Lạc Mộc  Đằng Không Nhi Khởi đến phía trước mục tiêu phách thích, đánh bại địch, sau đó dùng Lợi Kiếm Hạ Tráp tiến hành truy kích. Tuyệt kỹ này là trảo thủ phán định, và có thể sử dụng trong không trung.
 Kim Nhạn Hoành Không  Theo thời hoa lệ, dùng kiếm công kích kẻ địch xung quanh, tạo hiệu ứng băng hàn đối với địch. Tuyệt kỹ này có thể dùng khi dịch chuyển, trong quá trình sẽ nhận được hiệu ứng tuấn túc, bỏ qua giới hạn ảnh hưởng hiệu ứng dịch chuyển. Trước khi tuyệt kỹ tiến vào CD có thể dùng liên tục nhiều lần.
 Thi Kiếm Hội Hữu  Sau khi dùng tay bắt địch thích kiếm nhiều liên tục, cuối cùng kích phi mục tiêu. Tuyệt kỹ này là trảo thủ phán định.
 Hoàng Vũ Già Nguyệt  Phi Thân Nhi Khởi, dùng khí thế Phượng Hoàng đột thích phía trước, tạo sát thương cho địch, và đẩy mục tiêu trên đường ra xa và tập trung lại.
 Giang Thượng Lộng Địch  Tay không nhanh tay điểm kích mục tiêu gần người nhiều lần, làm cho rơi vào trạng thái điểm huyệt.
 Phong Bạn Lưu Vân  Sau khi bắn liên tục trước người kẻ địch tiến hành nhanh xuyên kích công kích, 3 chiêu đầu không thể hóa giải, chiêu cuối cùng hướng về mục tiêu phách kích, làm cho rơi vào trạng thái hãm túc, và sẽ lộ ra điểm yếu để đánh bại mục tiêu.
  KHÍ TÔNG KIẾM PHÁP
 Khí Tông Cơ Kiếm  Đánh ra kiếm khí với tốc độ nhanh về phía trước, gây sát thương cho nhưng kẻ thù cùng đứng trên một đường thẳng.
 Phong Tống Tử Hà
 Đánh kiếm khí thành vòng tròn về phía trước và từ từ bay lên, có thể xuyên thấu quân địch và làm cho các thành phần trên đường đi rơi vào trạng thái đóng băng. Tuyệt kỹ trước khi vào thời gian chờ có thể liên tục đánh ra cơ số lần.
 Lãng Tử Hồi Đầu  Sử dụng kiếm khí tấn công vào phạm vi lớn ở phía trước, làm cho quân địch phải tránh lùi ra, đồng thời bản thân sẽ nhảy lùi ra sau, né tránh tấn công của quân địch. Tuyệt kỹ này có thể sử dụng trong không trung.
 Bạch Vân Xuất Tụ  Sử dụng kiếm nhanh chóng hoa động, sinh ra một dòng khí lang ở dưới chân quân địch, tạo sát thương cho quân địch, và làn sóng khí đó sẽ hãm chân quân địch.
 Hữu Phượng Lai Nghi  Dưới chân mục tiêu sẽ sinh ra những thanh kiếm sắc nhọn, làm cho những kẻ thù bị thương sẽ bị hãm chân, đồng thời có thể đánh bại những quân địch đã lộ ra yếu điểm. Tuyệt kỹ này sử dụng được trong không trung.
 Thiên Thân Đảo Huyền  Nhanh chóng xoay chuyển gây sát thương xung quanh, và dùng lực xoay chuyển kéo kẻ địch đến bên cạnh, cuối cùng đập mạnh xuống, đánh lùi kẻ địch.
 Thanh Phong Tống Sảng  Ngưng tụ chân khí ở trên lưỡi kiếm, nhanh chóng trảm kích đánh ra vô số kiếm khí với tốc độ cao về phía trước, kiếm khí đi qua sẽ tạo ra hiệu quả đóng băng cho kẻ địch. Thời gian giữ lực càng dài, số lượng kiếm khí đánh ra cũng sẽ càng nhiều.
 Bạch Yến Hồi Nhiễu Dùng Tảo Đường Thối quét ra làn sóng khí tấn công Hạ Bàn của kẻ địch ở phía trước, đánh bại những mục tiêu đã lộ ra yếu điểm.

Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay