Hằng Sơn25-02-2014

Võ học Hằng Sơn gồm phân thành 2 loại: Đại Tông Võ Học và Chuyên Tinh VõHọc, trong đó lại phân ra 3 bộ riêng biệt là: Hằng Sơn Kiếm Pháp, Miên ChâmKiếm PhápVạn Hoa Kiếm Pháp.

 Tên kỹ năng
Hình ảnh
Hiệu quả
  HẰNG SƠN KIẾM PHÁP
Kim Thanh Ngọc Chấn Phát ra Kiếm Khí, tạo thành sát thương cho mục tiêu tầm xa.
Thu Phong Lạc Diệp Như gió quét lá, cúi người quét song kiếm, tạo thành sát thương cho nhiều mục tiêu trước mặt.
Diễm Dương Khí Quyết Vận chuyển Diễm Dương Chân Khí, ngưng tụ trên Vũ khí, tăng sát thương hệ Hỏa.
Từ Vân Chân Ngôn Thông qua Ngâm Xướng, vận chuyện Phật môn tâm pháp, dẫn ra Nội Kình, mục tiêu đồng đội trong thời gian ngắn hồi phục Điểm khí huyết.
Thông Cân Hóa Cốt Quay người đâm, làm giảm Tốc Độ Di Chuyển mục tiêu, đồng thời thuận thế đả thông kinh mạch, bản thân trong một thời gian mỗi lần bị tấn công, sẽ hồi phục Điểm khí huyết.
Kinh Đào Hãi Lãng Dùng song kiếm cắm vào đất, vận công đẩy tới tạo thành sóng, tạo thành sát thương cho mục tiêu trên đường và đánh lui. 
  MIÊN CHÂM KIẾM PHÁP
 Miên Châm Kiếm Pháp Tấn công mục tiêu nhanh bằng kiếm, tạo ra sát thương tương đối cao. Khi hợp chiêu thì toàn thân cứng như đá.
Thiên Phong Cạnh Tú Liên tục đột kích các vị trí khác nhau của mục tiêu, tạo sát thương. Khi hợp chiêu thì toàn thân cứng như đá.
Tinh Hà Thiên Phàm Nhanh chóng tiến về trước, song kiếm đâm thẳng mục tiêu, sau sức mạnh truy thêm 1 lần tảo kích, làm vị trí trước độn túc và sẽ lộ ra điểm yếu để đánh bại mục tiêu. Tuyệt kỹ này có thể sử dụng trong không trung.
Phạm Quang Sơ Hiện Hướng về trước chém ra 1 đường Kiếm Khí, sau khi kích trúng địch có thể làm cho mục tiêu rơi vào trạng thái độc túc.
Phi Hoa Điểm Thúy Dùng song kiếm múa ra đường Kiếm Khí, có thể làm cho mục tiêu rơi vào trạng thái độn túc. Khi ra chiêu giữ sức để có thể duy trì trạng thái hiện tại Khi ra chiêu giữ sức để có thể duy trì trạng thái hiện tại, nếu bị công kích, sẽ dùng song kiếm chém trực tiếp về phía trước và đi tiếp, đẩy vị trí trên đường ra xa và tập trung lại.
Vạn Lưu Quy Tông  Phát động công kích tròn, không chỉ làm cho tất cả mục tiêu xung quanh đổ máu, thời gian giữ sức càng dài, số lần công kích vòng tròn càng nhiều, dưới tình trạng chưa thi triển hiện tại, Thời gian hồi của tuyệt kỹ là 18 giây. Khi ra chiêu nếu giữ sức sẽ có thể duy trì trạng thái hiện tại, nếu bị công kích, sẽ phát động đấu khí vô cùng lớn, kích phi tất cả kẻ địch xung quanh.
Thải Vân Truy Nguyệt Nguyệt Nha Kiếm Khí, có thể làm cho mục tiêu rơi vào trạng thái nóng bỏng, dưới tình trạng chưa thi triển hiện tại, Thời gian hồi của tuyệt kỹ là 15 giây. Khi ra chiêu nếu giữ sức sẽ có thể duy trì trạng thái hiện tại, nếu bị công kích, trong khoảnh khắc sẽ tiến đến sau người của mục tiêu để điểm huyệt.
Kim Châm Độ Kiếp Đẩy ra 1 luồng đột thích Kiếm Khí, có thể làm cho mục tiêu rơi vào trạng thái độn túc, dưới tình trạng chưa thi triển hiện tại, Thời gian hồi của tuyệt kỹ là 12 giây. Khi ra chiêu nếu giữ sức sẽ có thể duy trì trạng thái hiện tại, nếu bị công kích, trong khoảnh khắc sẽ nhảy đến không trung phía trước của mục tiêu phát động liên hoàn kích, làm mục tiêu hãm túc.
 Bích Hải Ngâm Tiêu Kích phi mục tiêu lộ ra điểm yếu, dưới tình trạng chưa thi triển hiện tại, Thời gian hồi của tuyệt kỹ là 12 giây. Khi ra chiêu nếu giữ sức sẽ có thể duy trì trạng thái hiện tại, nếu bị công kích ngay lập tức sẽ cứng người áp đất sát thương chân của mục tiêu, sau đó dùng Hồi Toàn Thúc tiến hành truy kích, không chỉ làm độn túc và đổ máu, mà sẽ lộ ra điểm yếu để đánh bại mục tiêu.
 Nghi Quang Đạo Hà Đột tiến về trước, tạo sát thương cho địch và làm cho rơi vào trạng thái nóng bỏng, dưới tình trạng chưa thi triển hiện tại, Thời gian hồi của tuyệt kỹ là 18 giây. Khi ra chiêu nếu giữ sức sẽ có thể duy trì trạng thái hiện tại, nếu bị công kích, sẽ lần lượt bắn kiếm khí về sau và trước mục tiêu, kích phi tất cả địch trên đường và làm cho rơi vào trạng thái tản công. 
  VẠN HOA KIẾM PHÁP
 Vạn Hoa Kiếm Pháp  Tấn công kẻ địch phía trước với kiếm pháp tốc độ mà hoa lệ, gây ra sát thương cao. Khi hợp chiêu toàn thân cương thể.
 Lạc Anh Kiếm Vũ  Thế kiếm giống như rảo bước khiêu vũ, tấn công kẻ địch ở phía trước. Khi hợp chiêu toàn thân cương thể.
 Phủ Vân Tụ Vụ  Múa kiếm có kèm một lượng lớn sỏi và đá, đánh bay những mục tiêu bị lộ khuyết điểm. Lần tấn công thứ nhất làm cho mục tiêu độn túc, lần tấn công thứ hai đẩy kẻ địch ra xa và tập trung lại một chỗ, và làm cho kẻ địch bị mù.
 Bạch Hồng Kinh Thiên  Dùng cặp kiếm múa thành vòng lửa, tấn công vào kẻ địch ở phía trước, dồn kẻ địch xung quanh lại với nhau, và đốt cháy. Tuyệt kỹ này có thể sử dụng trong không trung, trong quá trình sử dụng sẽ nhận được hiệu quả tuấn túc, bỏ qua giới hạn ảnh hưởng hiệu ứng dịch chuyển.
 Thanh Phong Tập Nguyệt
 Ở tại chỗ đánh ra tấn công Thăng Long, đánh bay các mục tiêu bị lộ yếu điểm.
Quảng Lăng Chỉ Tức
Đột kích làm cho mục tiêu bị độn túc, sau đó xoay quanh mục tiêu tấn công vòng tròn và hấp thụ mục tiêu xung quanh, đánh liên tục có thể tăng thời gian tấn công lốc xoáy. Sau khi đánh liên tục sẽ thêm cho song kiếm hoành tảo, đánh bay tất cả mục tiêu. Trong quá trình đó sẽ nhận được hiệu quả tuấn túc, bỏ qua giới hạn ảnh hưởng hiệu ứng dịch chuyển.
Sóc Phong Xuy Tuyết Dùng thế công mạnh phát động công kích Loạn Vũ Kiếm Khím Khí, một lần quét ra bảy thanh kiếm, mỗi một kiếm khí đều có khả năng làm cho mục tiêu rơi vào trạng thái đóng băng, đường kiếm cuối cùng sẽ đánh ra một dòng khí lớn, tạo sát thương nặng và đánh lùi mục tiêu.
Bát Vân Kiến Nhật Sau khi bắt được kẻ địch ở sau lưng, múa song kiếm tấn công nhiều lần vào kẻ địch, sau đó cuối cùng đá bay mục tiêu. Tuyệt kỹ này dùng để nắm bắt quyết định.
Thiên Tế Quy Chu  Sau khi xông về phía trước một chút đột kích một kiếm, điểm huyệt mục tiêu phía trước, đồn thời sử dụng sức bay về phía sau.
Lạc Anh Mạn Thiên Mang theo cánh hoa Mạn Thiên múa song kiếm xông tới trảm kích kẻ địch phía trước, chiêu thứ nhất bẫy chân mục tiêu, trong thời gian ngắn đánh ra chiêu thứ hai sẽ phát ra lần trảm kích thứ hai, phá vỡ ngăn chặn của kẻ địch.

Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay