Nhiệm vụ20-02-2014

Nhiệm vụ của Tiêu Cục  Nhiệm vụ của Sơn Trại  Nhiệm vụ bang chung  Làm thuê cho bang phái 
Điều tra phá án Bắt cóc, tra khảo con tin ở dã ngoại bản đồ Nhiệm vụ hoa hồng bang phái Làm thuê cho tiêu cục
Vận tiêu Bắt cóc, tra khảo con tin ở phụ bản   Làm thuê cho sơn trại
   Cướp tiêu    

Nhiệm vụ của Tiêu Cục

Điều tra phá án

Điều kiện: Bang hội phải xây dựng kiến trúc "Phòng tình báo".

Nhận nhiệm vụ: Sau khi vào tiêu cục, đến chỗ NPC Vấn Nhân Ti ở phòng tình báo nhận nhiệm vụ.

Quá trình phá án: Sau khi tiếp nhận nhiệm vụ sẽ được đưa đến hiện trường nhiệm vụ.

- Phát hiện chứng cứ, trong phạm vi hiện trường sẽ có giải thích cụ thể

- Sau khi phát hiện chứng cứ, ấn chuột vào chứng cứ sẽ xuất hiện lựa chọn

- Click chuột lựa chọn, sẽ thu thập đến manh mối (Có 3 loại manh mối: động cơ gây án, công cụ gây án, phân tích tình huống)

- Tiếp theo có thể thông qua suy luận và kết hợp các manh mối mà tìm ra được kết quả nhiệm vụ

- Hoàn thành kết quả, tìm ra đáp án, vụ án kết thúc.

Chú ý: Nhiều biểu hiện của kết quả

- Một hiện trường có thể có nhiều kết quả.

- Kết quả khác nhau, phần thưởng cũng khác nhau.

- Sau khi hoàn thành một hiện trường có kết quả là có thể trực tiếp nhận phần thưởng của hiện trường đó.

Vận tiêu

Khởi động Vận Tiêu:

- Người chơi đã gia nhập tiêu cục, đến chỗ NPC “Chủ Tiêu Hành” ở thành đặt tổng đà của bang phái bắt đầu vận tiêu. Lúc bắt đầu cần có tổ đội từ 3 người trở lên, mỗi người mỗi ngày có thể tham gia 3 lần vận tiêu.

- Sau khi click vào “Bắt đầu vận tiêu”, lựa chọn nơi vận tống tiêu xa, chỉ có thể lựa chọn trong phạm vi thế lực của bang phái. Nếu trong túi đồ có “Phi hành lệnh” lựa chọn và sử dụng vật phẩm này có thể tăng phẩm chất hàng hóa vận tống.Sau khi lựa chọn nơi đến, tiêu xa sẽ đi theo tiêu đạo (đường màu trắng trong bản đồ) để tự động tiến hành vận tiêu, tổ đội cần hộ tống theo lộ trình này.

Hành trình Vận Tiêu:

-Cạm bẫy trên đường: Trên đường vận tiêu, có khả năng gặp bẫy mà thổ phỉ đã đặt từ trước, các vị phải cố gắng bảo toàn tiêu xa. Trong “Hậu cần sở” ở Tiêu cục có bán công cụ giải trừ bẫy, có thể giải trừ được hiệu quả của các bẫy ở trên đường. Ngoài ra, còn có thể mua đạo cụ thăm dò ở “Hậu cần sở”, trong thời gian sử dụng giúp cho tiêu xa không bị các bẫy ảnh hưởng đến.

- Dịch trạm hạ độc: Lúc tiêu xa đi qua dịch trạm của mỗi thành, đều rơi vào trạng thái nghỉ ngơi 1 lúc, lúc này có thể bị thổ phỉ hạ độc, hòng cướp hàng hóa. Các vị cần hết sức cẩn thận, vực dậy tinh thần để ứng phó. Trong “Hậu cầnsở” có bán thuốc giải độc, có thể giải trừ hiệu quả của thuốc độc.

- Sự việc kỳ ngộ: Trên đường vận tiêu gặp không ít chuyện bất bình,giang hồ hiểm ác, các vị phải cẩn thận xử lý.

- Tín vật sơn trại: Khi đẩy lui thổ phỉ có khả năng rơi ra tín vật,mang về “Tập bộ sứ” ở Thích Hổ Lâu của Tiêu cục đổi lấy phần thưởng.

Kết thúc Vận Tiêu:

Đội trường có thể hoàn thành và nhận phần thưởng phong phú từ ông chủ vận hành. Phẩm chất hàng hóa vận tiêu càng cao, số lượng càng nhiều, số thành đi qua càng nhiều thì phần thưởng nhận được càng lớn.

Phần thưởng:

Kinh nghiệm, bạc, bang cống, độ kiến thiết bang phái, điểm cạnh tiêu bang phái, tiền vàng bang phái, kinh nghiệm phúc lợi bang phái.

Nhiệm vụ của Sơn Trại

Bắt cóc, tra khảo con tin tại dã ngoại bản đồ

Điều kiện: Bang hội phải xây dựng kiến trúc "Hình tấn thất".

Cách thức tiến hành:

- Sau khi gia nhập sơn trại có thể được trải nghiệm khoái cảm bắt cóc con tin. Đầu tiên người chơi phải mua vật phẩm “Lỗ Nhân Ma Đạo” ở chỗ “Tiêu Du Tử” trước Hình Tấn Thất, sau đó là có thể đến dã ngoại bản đồ bắt con tin được rồi.

- Con tin thông thường đứng ở góc của bàn đồ, người chơi chỉ cần tiếp cần bọn họ rồi dùng Lỗ Nhân Ma Đạo để bắt. Sau khi bắt được con tin thì quay về trước lãnh địa sơn trại, người chơi trong trạng thái bắt cóc thì không thể sử dụng bất cứ kỹ năng gì, vậy nên chỉ có thể chạy trốn kẻ thù. Có một vài con tin xung quanh có hộ vệ phụ trách bảo vệ, nhất định phải giải quyết những tên hộ vệ đó trước mới có thể hành sự thuận lợi được.

- Sau khi bắt cóc con tin quay về sơn trại, tìm Chưởng Hình Sử ở trước Hình Tấn Thất, giao con tin cho ông ấy là có thể quét ra gần đó con tin (có thể tra khảo).

- Người chơi phải sử dụng hình cụ để tiến hành tra khảo, con tin khác nhau sẽ phản ứng với mỗi phương pháp tra khảo khác nhau. Người chơi có thể tra khảo nhiều lầm mới thẩm vấn ra kết quả. Vật phẩm tra khảo có thể lấy được ở vại nước, Hành Côn Giá và Thiên Châm Can Nhi,cũng có thể thông qua nhiệm vụ bắt cóc con tin mà có được.

- Sau khi tra khảo thành công, người chơi có thể có được khẩu cung thông tin về tiêu xa. Sử dụngcác loại hình cụ có chất lượng cao sẽ nhận được thông tin tốt hơn về tiêu xa.

Giới thiệu chi tiết:

Con tin có thể bắt cóc bao gồm các loại dưới đây:

- Thiên kim tiểu thư: chủ yếu phân bố tại ngoại ô Hành Sơn và ngoại ô Phúc Châu.

- Công tử: chủ yếu phân bố tại ngoại ô Hành Sơn và ngoại ô PhúcChâu.

- Nha nội: chủ yếu phân bố tại ngoại ô Hành Sơn và chân núi Võ Đang.

- Thảng tự thủ: chủ yếu phân bố tại Hoa Sơn.

- Tiêu đầu: chủ yếu phân bố tại Thiếu Thất Sơn.

- Tiêu sư: chủ yếu phân bố tại Thiếu Thất sơn.

- Võ quan: chủ yếu phân bố tại Thái Sơn.

- Văn quan: chủ yêu phân bố tại Thái Sơn.

Có một số con tin có hộ vệ bên cạnh. Người chơi sau khi tiếp cận hộ vệ sẽ bị tự động tấn cộng, người chơi nhất định phải tiêu diệt hết mấy tên hộ vệ đó đã rồi mới tiến hành bắt cóc được.

Hộ vệ được chia làm mấy loại dưới đây:

- Gia đinh: sức tấn công khá yếu, thường xuất hiện cùng với gia đinh hoặc hộ vệ khác.

- Hộ vệ: sức tấn công tầm trung, thường xuất hiện cùng gia định hoặc hộ vệ khác.

- Vệ binh: sức tấn công lớn, thường xuất hiện với vệ binh hoặc hộ vệ khác.

Con tin có thể bắt cóc phân thành những cấp độ khác nhau. Con tin không cùng cấp độ thì phần thưởng nhận được sau khi bắt cóc, tiến hành tra tấn cũng không giống nhau. Người chơi có thể phân biệt theo tên hiệu của bọn chúng, con tin có tên kèm theo “lương chất” thì cấp độ cao hơn những con tin không có tên như thế. Con tin tên kèm theo “ưu chất” là quái vật có cấp độ cao nhất. Con tin có cấp độ càng cao thì hộ vệ xung quanh càng nhiều, người chơi có thể sử dụng Lỗ Nhân Ma Đạo” để tấn công.

Sau khi bắt cóc mục tiêu, người chơi ở trong trạng thái bắt cóc, không thể sử dụng bất kỳ kỹ năng nào.

- Người chơi về lãnh địa sơn trại trong trạng thái bắt cóc, có thể tìm Chưởng Hình Sử ở trước Hình Tấn Thất đối thoại, click “giao con tin để thẩm vấn”, là lập tức có thể tiến hành tra khảo con tin tương ứng.

- Sau khi click vào con tin tra khảo, người chơi có thể lựa chọn các phương pháp tra khảo.

- Động tác tra khảo cần các vật phẩm tương ứng, nếu không có vật phẩm đó sẽ không thể tiến hành thẩm vấn được. Mỗi loại con tin khác nhau thì phải dùng các loại động tác tra khảo khác nhau mới có hiệu quả.

Các loại vật phẩm tra khảo gồm có:

- Quán Thủy: có thể lấy ở vại nước to trước Hình Tấn Thất.

- Trúc Thiêm: có thể lấy ở chỗ Thiên Châm Can Nhi trước Hình Tấn Thất.

- Đình Trượng: có thể lấy ở chỗ Hình Côn Giá trước Hình Tấn Thất.

- Tang Bì Chỉ: hoàn thành nhiệm tra khảo sẽ nhận được.

- Lạc Thiết: hoàn thành nhiệm tra khảo sẽ nhận được.

- Tì Bà Câu:hoàn thành nhiệm tra khảo sẽ nhận được.

- Giáp Côn:hoàn thành nhiệm tra khảo sẽ nhận được.

Hình cụ cũng có cấp độ, sử dụng hình cụ cấp độ cao thì khả năng thành công sẽ cao hơn

Sau khi tra khảo thành công, sẽ nhận được vật phẩm tương ứng, được trải nghiệm một nội dung khác của trò chơi.

Bắt cóc, tra khảo con tin tại Phụ bản

Cách thức tiến hành:

- Tìm “Tiêu Du Tử” ở bên cạnh Hình Tấn Thất trong lãnh địa Sơn trại, ấn vào nhiệm vụ “tra khảo con tin”, là có thể trực tiếp vào phụ bản nhiệm vụ thẩm vấn.

- Sau khi được truyền tống đến phụ bản, người chơi căn cứ theo hướng vẫn mà tiếp cận được mục tiêu. Sau khi bắt cóc con tin, giao cho “Vọng Phong lão đệ”.

- Trong trạng thái bắt cóc đối thoại với Vọng Phong lão đệ là hoàn thành nhiệm vụ, nhận được thái phiếu tương ứng. Sử dụng thái phiếu có thể ngẫu nhiên đạt được kinh nghiệm bang cống, vật phẩm hình tấn,thông tin đặc biệt. Tập hợp một bộ thông tin đặc biệt có thể mở được hoạt động đặc biệt của Sơn trại.

Giới thiệu chi tiết:

- Trong lãnh địa sơn trại, bên cạnh Hình Tấn Thất, tìm “Tiêu Du Tử” để nhận nhiệm vụ bắt cóc.

- Sau khi nhận nhiệm vụ sẽ được truyền tống đến phụ bản nhiệm vụ. Lúc vào phụ bản, người chơi sẽ nhìn thấy xung quanh có rất nhiều cu li hoặc quái vật cai quản. Đánh chết mấy quái vật đó có thể nhận được vật phẩm biến hình. Người chơi sử dụng vật phẩm biến thành sẽ biến thành cu li hoặc người cai quản. Sử dụng vật phẩm biến hình có thể dễ dàng tiếp tục thực hiện nhiệm vụ. Căn cứ vào chỉ dẫn đến địa điểm đã chỉ định, có thể nghe trộm được vị trí của mục tiêu. Người chơi đợi đến khi tên quái vật đó hô kết thúc hoặc trực tiếp giết luôn, đều có thế nhận được thông tin về vị trí của mục tiêu, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ.

- Đến đoạn này, có rất nhiều quái vật tuần tra. Những quái vật này đều hiển thị phạm vi quan sát của chúng, nếu người chơi ở trong phạm vi đó sẽ bị quái vật phát hiện và truy sát. Vì vế nếu muốn tránh chúng thì hãy hành động ngoài phạm vi quan sát của chúng.

- Người chơi có thể dựa vào thực lực của mình để phá vây, hoặc dùng vật phẩm dụ quái vật ra một điểm nào đó. Nếu người chơi đã nhận được vật phẩm biến hình trước đó, có thể biến thành cu li hoặc cai quản ung dung tự tại đi qua, vào phần tiếp theo.

- Trong đoạn này, tất cả các quái vật đều nhận ra người chơi biến hình. Vì vật nếu trong đoạn trước người chơi sử dụngvật phẩm biến hình thì phải nhanh chóng đổi lại. Người chơi phải cẩn thận tránh né khu vực quan sát của quái vật hoặc phá vây xông vào. Tại địa điểm mục tiêu có thể nhìn thấy mục tiêu cần bắt cóc, con tin của nhiệm vụ lần này có một mũi tên chỉ thị. Người chơi đến gần mục tiêu và sử dụng vật phẩm bắt cóc là được.

- Sau khi bắt cóc, tìm Vọng Phong tiểu đệ để trả nhiệm vụ, hoàn thành phụ bản.

- Hoàn thành phụ bản sẽ nhận được một túi phần thưởng tương ứng.

- Các túi phần thưởng sẽ xuất hiện những vật phẩm ngẫu nhiên không giống nhau.

- Nếu người chơi không cẩn thận làm rơi mất vật phẩm bắt cóc, có thể mua lại ở chỗ Vọng Phong tiểu đệ.

Cướp tiêu

Cách thức tiến hành:

- Người chơi đã tham gia Sơn trại, sau khi tra xét lấy được khẩu cung ở “Hình Tấn Thất” xong, đội trưởng có thể dùng khẩu cung đó mà bắt đầu cướp tiêu. Lúc bắt đầu cần tổ đội 3 người trở lên, mỗi người mỗi ngàyđược tham gia 3 lần cướp tiêu.

- Sau khi dùng khẩu cung để bắt đầu, vận xa muốn cướp phải xuất hiện trong vận hành ở thành bất kỳ thuộc phạm vi thế lực bản bang, tiến đến tổng đà của bản bang, các vị hảo hán phải cướp hàng hóa về trước khi tiêu xa đến đích. Nhưng Tiêu sư giảo hoạt lại, tiêu xa cũng có thể xuất hiệnở bất kỳ thành nào trên tuyến đường, các vị phải tìm kiếm tỉ mỉ.

- Sau khi tìm thấy vận xa, ấn chuột vào vận xa là có thể cướp được vận tiêu, nhưng xung quanh vận xa có không ít Tiêu sư hộ tống, không dùng thủ đoạn e rằng khó có thể đạt được.

 Thủ đoạn cướp tiêu:

- Đặt bẫy: Có thể mua được bẫy ở chỗ “Hậu Cần Sở” sơn trại, có thể đặt bẫy ở trên đường vận tiêu, tiêu xa đi qua sẽ dính vào bẫy, trở tay không kịp. Lúc đó thừa cơ cướp tiêu rất dễ dàng. Có thể ấn M đểmở bản đồ xem đường đi vận tiêu.

- Hạ độc dịch trạm: Có thể mua được thuốc độc ở “Hậu Cần Sở” sơn trại, chỉ có thể sử dụng cho tiêu xa đang nghỉ ngơi ở dịch trạm. Thuốc độc ảnh hưởng đến toàn bộ Tiêu sư vận tiêu, lúc đó cướp tiêu sẽ dễ dàng hơn.

- Cải trang: Mua đạo cụ hóa trang ở chỗ “Hậu Cần Sở” Sơn trại, biến thành những nhân vật khác nhau, đồng thời cũng có những kỹ năng đặc biệt giúp quá trình cướp tiêu đơn giản hơn.

- Tấn công: Đương nhiên những người có võ công cao cường thì không cần dùng nhiều thủ đoạn, trực tiếp tấn công tất cả tiêu sư, cướp hàng hóa đi.

Cướp Tiêu thành công:

- Các vị hảo hán sau khi hoàn thành cướp tiêu, có thể đưa hành đổi lấy phần thưởng ở “Sơn Trại Trinh Thám” của Tiêu hành hoặc “Ông chủ Hắc điếm” của bang phái.

-Phần thưởng bao gồm: Kinh nghiệm, bạc, bang cống, độ kiến thiết bang phái, điểm Cạnh Tiêu bang phái, tiền vàng bang phái, kinh nghiệm phúc lợi bang phái

Nhiệm vụ bang chung 

Nhiệm vụ Hoa Hồng Bang Phái

Nhận nhiệm vụ: NPC "Trướng Phòng Tiên Sinh" tại Tiêu Cục

Thời gian:Hàng ngày lúc 10h00 14h00 và 20h00

Điều kiện:

- Thành viên Bang phải từcấp 1 trở lên.

- Số lượng nhiệm vụ Hoa Hồng Bang bằng với số nhiệm vụ thế lực.

Phần thưởng:

Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ này sẽ nhận được: điểm kinh nghiệm, các vật phẩm cần cho các hoạt động bang, nguyên liệu xây dựng kiến trúc bang.

Làm công cho bang phái:

Người chơi chưa gia nhập bang phái và đạt từ level 20 trở lên có thể làm công cho các bang hội lớn để nhận phần thưởng

Làm thuê cho tiêu cục:

- NPC nhận nhiệm vụ:  “Ông chủ tiêu hành” ở thành Phúc Châu.

- Điều kiện: Người chơi khi đạt cấp độ 20 có thể làm công cho các bang lớn để nhận phần thưởng.

- Số lần tham gia: Mỗi người mỗi ngày có thể hoàn thành 3 lần.

- Phần thưởng: Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, có thể nhận phần thưởng tại chỗ“Ông chủ Tiêu Hành” ở Hành Sơn.

Làm thuê cho sơn trại

- Nhận tại “Sơn trại trinh thám” thành Hành Sơn, người chơi phải đi cướp tiêu xa đang đi từ ngoại ô Phúc Châu đến thành Hành Sơn.

- Điều kiện: Người chơi khi đạt cấp độ 20 có thể làm công cho các bang lớn để nhận phần thưởng.

- Số lần tham gia: Mỗi người mỗi ngày được hoàn thành 3 lần.

- Phần thưởng: Sau khi cướp được hết hàng, có thể nhận phần thưởng ở chỗ “Sơn trại trinh thám” thành Hành Sơn.

Tin bài đã đăng
Top
vuon trai cay